แจ้งปิดบริการ EMAIL HOSTING ในรูปแบบเดิม

ยุติการให้บริการ EMAIL HOSTING

WebsiteCafe มีความจำเป็นต้องยุติการให้บริการ Email Hosting  ที่แถมฟรีมาให้พร้อมกับการเช่า Share Hosting ในรูปแบบเดิม

ปัจจุบันเรามุ่งไปที่การสร้าง Hosting สำหรับ WordPress ใน Server ระบบใหม่ เพื่อสนับสนุนการทำงานของ WordPress ให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ใน Server จะมีแต่ WordPress เท่านั้น ไม่มีเว็บไซต์รูปแบบอื่น

จึงมีความจำเป็นต้องตัด “บริการ Email Hosting รูปแบบเดิม” ออก ซึ่งระบบนี้จะอยู่ใน Hosting รูปแบบเก่า ที่ทางเราเลิกใช้แล้ว เนื่องจากในตัวระบบมักเกิดปัญหาในการใช้งานขึ้นอยู่บ่อยๆ และบางครั้งก็ไปรบกวนการทำงานของเว็บไซต์ของลูกค้า และอีกเหตุผลคือ เพื่อเป็นการลดการแบกรับค่าใช้จ่ายของบุคลากรในส่วนของการดูแลระบบในส่วนนี้ (ที่เราบริการฟรีมาโดยตลอด) โดย WebsiteCafe จะปิด “บริการ Email Hosting รูปแบบเดิม” ในวันที่ 1 ธ.ค. 2558 เป็นต้นไปครับ

SHUT DOWN ON 1 DECEMBER 2015


 

ลูกค้าจะใช้ EMAIL ต่อ ได้อย่างไร?

เรามี Solution สำหรับ Email Hosting for Business ที่แนะนำให้ลูกค้าใช้งาน สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่หน้านี้ครับ

https://websitecafe.info/email-hosting-for-business/

ซึ่ง Solution เหล่านี้เป็นที่ยอมรับของ Business ทั่วโลก และมีระบบที่ดีกว่ารูปแบบของ Email ที่แถมมาพร้อมกับ Hosting ทั่วไปอย่างมาก (ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมที่จะใช้ Google Apps) ทาง WebsiteCafe มีบริการ Setup และโอนย้ายอีเมลให้ทั้งหมด ไปยัง Solution ที่ลูกค้าเลือกใช้ โดยไม่คิดค่าบริการ และลูกค้าจะยังคงใช้อีเมลที่มีชื่อภายใต้โดเมนของตนเองได้เหมือนเดิมครับ

ปัจจุบันทางเราได้แจ้งและทำการย้าย Email ให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดแล้ว หากท่านใดยังไม่ได้รับแจ้ง รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *